Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

Phần mềm quản lý mầm non mang lại hiệu quả quản lý vượt trội, khắc phục hầu hết các khuyết điểm trong phương pháp quản lý truyền thống. Nhờ vậy mà giúp tiết kiệm chi phí, công sức và cả thời gian cho các nhà quản lý giáo dụ. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm quản lý mầm non đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng theo dõi bài viết để có thể đưa ra được lựa chọn tốt nhất nhé.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

phần mềm quản lý mầm non là gì

Phần mềm quản lý trường mầm non là các ứng dụng và phần mềm được phát triển với đầy đủ những tính năng mang tới khả năng hỗ trợ quản lý các hoạt động tại trường học được diễn ra nhịp nhàng và mượt mà nhất. Bằng một phần mềm quản lý trẻ em chất lượng khi được đưa vào sử dụng ở trường học giúp việc quản lý toàn diện, nâng cao hiệu quả và độ chính xác cho các hoạt động quản lý được thực hiện tốt như yêu cầu. Lúc này việc duy trì hoạt động sẽ ổn định, chuyên nghiệp hơn và giảm thiểu phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non?

Phần mềm quản lý mầm non là một công cụ đắc lực mang lại khả năng hỗ trợ tuyệt vời. Nhờ đó, giúp cho việc quản lý trở nên toàn diện hơn, nâng cao hiệu quả cũng như độ chính xác. Những hoạt động quản lý được thực hiện một cách tốt nhất đúng với yêu cầu. Nhiều tính năng thông minh như là trò chuyện, điểm danh, báo cáo, cập nhật… Vô cùng hữu ích. Hỗ trợ giải quyết nhiều công việc một cách rất nhanh chóng, chính xác.

Sự tiện lợi mà phần mềm quản lý đem lại là không thể phủ nhận. Toàn bộ công việc đều được sắp xếp đảm bảo không bị trùng lặp về thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý dữ liệu, quản lý hồ sơ đơn giản hơn. Giúp việc phân loại, lưu trữ cũng như sắp xếp các loại hồ sơ một cách khoa học.

Phần mềm quản lý là nơi mà các nhà trường có thể đăng tải thông tin, hiển thị các nội dung với cả phụ huynh và đội ngũ giáo viên. Gửi thông tin giúp cho quý phụ huynh có thể nhanh chóng, là công cụ hiệu quả với chi phí thấp. Đồng thời, cũng có thể cập nhật các phản hồi của phụ huynh một cách dễ dàng. Có thể nói rằng phần mềm là cầu nối quan trọng trong việc gia tăng liên kết và tương tác.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm quản lý mầm non chất lượng hiệu quả nhất hiện nay

phần mềm quản lý mầm non mona elms

 

Mona eLMS là một phần mềm quản lý mầm non đem đến cho người dùng nhiều tính năng đặc biệt, tất cả tiện ích được tích hợp trên một hệ thống. Bao gồm công cụ quản lý học phí, quản lý sức khỏe, sổ liên lạc điện tử, hoạt động, thể chất, quản lý khẩu phần ăn… của trẻ.

Phần mềm này còn mang đến lợi ích quản lý tuyệt vời, tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Công cụ chính là nơi tương tác không giới hạn, kết nối các phụ huynh với nhà trường thông qua tin nhắn nội bộ và bảng tin được nhà trường cập nhật kịp thời.

Mona eLMS cực kỳ hữu ích với bậc phụ huynh bởi chúng giúp họ có thể theo dõi con em của mình thông qua sổ liên lạc điện tử. Đối với giáo viên thì đây là phần mềm hiện đại giúp hỗ trợ công việc một cách hiệu quả hơn. Giúp họ nắm bắt được nhu cầu của bé cũng như bậc phụ huynh.

Điểm cộng đặc biệt nhất của ứng dụng này là nó được xây dựng theo hệ thống dựa trên nền tảng website. Với hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non Mona eLMS, nhà trường chỉ cần cài đặt là sử dụng được trên mọi thiết bị. Điều này giúp cho việc quản lý có thể được thực hiện dễ dàng và mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

Lachildren – Phần mềm quản lý trường mầm non hiệu quả

Phần mềm quản lý trường mầm non LaChildren cũng là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn. Với nhiều tính năng được hoàn thiện một cách đầy đủ, việc quản lý những cơ sở mầm non sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết kế phần mềm khác đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ khả năng đạt được hiệu quả cao.

Tính năng thông minh của phần mềm hỗ trợ những hoạt động quản lý trở nên hiệu quả hơn. Giám sát giáo viên, học sinh và nâng cao chất lượng công tác giảng dạy. Đồng thời cũng giúp việc quản lý các thông tin trở nên chi tiết hơn, thu chi và các báo cáo tự động một cách chính xác và khoa học.

PMS – Phần mềm quản lý học sinh chất lượng

Đến với người dùng chưa lâu nhưng PMS đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình. Phần mềm này được tích hợp khả năng đủ phân hệ quản lý toàn diện và xuyên suốt. Bằng việc sử dụng ứng dụng quản lý mầm non PMS, việc quản lý sẽ trở nên đơn giản hơn hết. Mang đến hiệu quả cao trong khi sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đến cho nhà quản lý. Mọi người có thể quản lý mọi hoạt động của nhà trường ở khắp nơi chỉ miễn là có kết nối internet.

BimBon – Phần mềm quản lý giáo dục mầm non hàng đầu

phần mềm quản lý mầm non bimbon

 

BimBon sở hữu đa dạng các tính năng thông minh hỗ trợ việc quản lý mô hình trường mầm non một cách hiệu quả. Với nhiều tính năng hữu ích và đa dạng, việc theo dõi và kiểm tra những hoạt động trở nên dễ dàng hơn. Hỗ trợ tương tác một cách nhanh chóng và chính xác đến với từng phụ huynh.

Ưu điểm của ứng dụng này là sử dụng dễ dàng nhờ vào thiết kế giao diện đơn giản và gọn nhẹ. Có thể hỗ trợ tốt cho cả quá trình quản lý, từ khâu marketing cho đến công việc thu thập dữ liệu. Nhờ đó, mang lại hiệu quả quản lý toàn diện cho các trường mầm non.

GoKids – Phần mềm quản lý mầm non bảo mật cao

Ra mắt người dùng vào năm 2013, cho đến nay phần mềm GoKids vẫn được rất nhiều người tin tưởng để mà sử dụng bởi tính hiệu quả cao mà nó mang lại. GoKids sở hữu một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Bố cục của phần mềm cũng đã được sắp xếp một cách hợp lý giúp cho các thao tác trở nên đơn giản hơn.

Những tính năng được tích hợp đầy đủ mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo Gokids giúp việc quản lý chương trình lớn học, quản lý doanh thu, học phí và báo cáo tự động. Là một trong số những phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay. Chắc hẳn phần mềm này sẽ không khiến cho mọi người cảm thấy thất vọng khi sử dụng.

KidsOnline 

KidsOnline cũng là một cái tên khá là nổi tiếng, một phần mềm quản lý trường mầm non hữu ích được nhiều người biết đến. Đem đến giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả. Ứng dụng này nghiên về công việc thu hút tuyển sinh và quản lý trường mầm non. Thêm vào đó, với KidsOnline việc quản lý hệ thống, tương tác giữa bên gia đình và nhà trường cũng trở nên dễ dàng hơn.

Serene.Kid

Serene.Kid là một phần mềm quản lý bán trú mầm non rất chuyên nghiệp được đánh giá cực cao. Hỗ trợ việc quản lý trở nên dễ dàng và thu được hiệu quả cao hơn. Không chỉ đảm bảo tính chính xác trong công việc tính toán thu chi, phần mềm này còn là một sợi dây kết nối nhà trường với gia đình. Thêm nữa, việc sở hữu một giao diện đơn giản cũng giúp cho người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng một cách đơn giản.

Fast

Fast cũng là một cái tên không thể thiếu ở trong danh sách phần mềm quản lý học sinh này. Đến với người dùng bằng nhiều chức năng thông minh, phần mềm quản lý giáo dục này luôn thu về được những đánh giá cao từ phía người dùng.

Kidsoft

Kidsoft phần mềm quản lý trường mầm non

Ứng dụng quản lý giáo dục mẫu giáo Kidsoft được đánh giá cao nhờ khả năng tham gia hiệu quả vào công việc quản lý toàn diện. Hỗ trợ tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non và hỗ trợ từ công việc quản lý, theo dõi khẩu phần dinh dưỡng, cân đối những loại thực phẩm cho đến việc quản lý hồ sơ sức khỏe của từng bé, quản lý cán bộ và cả cán bộ giáo viên.

LittleLives

LittleLives đem đến cho người dùng các tính năng quản lý tiên tiến, hiện đại. Phần mềm quản lý giáo dục mầm non này đảm nhận công việc như một nhà quản lý chuyên nghiệp. Hiện tại, phần mềm này đang được áp dụng ở trong rất nhiều trường mầm non khác nhau và ngày càng được những cơ sở giáo dục tại nước ta tin tưởng lựa chọn.

Các phần mềm quản lý mầm non ngày càng được cải tiến thông minh, hiện đại và dần trở thành một trong các công cụ không thể thiếu trong các trường mầm non. Tham khảo Top 10 phần mềm quản lý được ưa chuộng nhất mà Ezwebsitemonitoring. vừa liệt kê chi tiết ở trên để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.