Top 10 Phần mềm thi online bảo mật cao và hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm thi online đang ngày càng trở nên phổ biến được nhiều sự quan tâm. Vì chúng có tính ứng dụng cao, linh hoạt, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Giảng viên dễ dàng tạo đề thi và học sinh cũng dễ dàng làm bài kiểm tra trên máy tính hay điện thoại. Bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm thi online thì hay theo dõi bài viết Top 10 Phần mềm thi online sau đây của ezwebsitemonitoring để chọn lựa được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé

Phần mềm thi online là gì?

Phần mềm thi online là gì

Phần mềm thi online là một hệ thống phần mềm tổ chức thi trực tuyến, được biên tập hàng ngàn câu hỏi, tạo đề thi và chấm điểm. Những phần mềm này thường được áp dụng cho các cấp từ trung học phổ thông đến cấp đại học, các trung tâm giáo dục,… Hiện nay, phổ biến là các hình thức thi online trắc nghiệm, vì thế mà các phần mềm thi trắc nghiệm rất phát triển. Lại trong thời buổi công nghệ được áp dụng rộng rãi, hình thức thi online trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này thuận tiện cho cả giáo viên cũng như học sinh.

Lợi ích mà phần mềm thi online mang lại

Phần mềm thi online đang ngày càng chứng minh vai trò quan trọng cũng như tính hữu ích mà nó đem lại cho người dùng:

  • Tiết kiệm chi phí: Những nền tảng thi online sẽ giúp các đơn vị giáo dục tiết kiệm chi phí về lâu về dài. Bạn chỉ cần mất một khoản phí nhỏ ban đầu để xây dựng hệ thống đề thi. Nhà trường sẽ giảm bớt chi phí về in đề thi, mực in, trông coi thi…. Hình thức này chắc chắn giúp tiết kiệm chi phí, công sức đáng kể.
  • Tiết kiệm thời gian: Tạo đề thi trên các nền tảng thi online giúp giáo viên tiết kiệm thời gian chấm bài đáng kể. Đôi khi trong quá trình chấm bài thủ công sẽ có những lúc sai sót. Vì thế thi online sẽ giúp giải quyết vấn đề đó hiệu quả.
  • Kiến thức phủ rộng: Việc tổ chức thi trực tuyến có thể kiểm tra được nhiều kiến thức hơn. Những môn thi được đăng tải lên phần mềm được đầy đủ từ Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa,… Học sinh sẽ phải học bài chủ động để làm bài tập đa dạng kiến thức. Thi online có thể trộn đề tốt hơn, quy mô hơn giúp giáo viên mở rộng phạm vi ôn tập cho học sinh.
  • Giảm thiểu sự gian lận: Tính năng trộn đề sẽ khiến cho mỗi học sinh sẽ có một đề thi khác nhau. Do đó việc coi cóp nhau là không thể. Việc chấm đề cũng sẽ được diễn ra ngay trên hệ thống. Nhiều khi làm bài xong là đã được trả về kết quả bài thi.

Top 10 phần mềm thi online thịnh hành hiện nay

Mona eLMS – Phần mềm thi online chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

Mona eLMS Phần mềm thi online chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay

Mona Media là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp hệ sinh thái phần mềm công nghệ cho các đơn vị giáo dục, phần mềm thi online cũng nằm trong hệ sinh thái đó. Phần mềm Mona eLMS mang đến nhiều tính năng hấp dẫn cho người dùng: Từ việc soạn đề thi trắc nghiệm trên hệ thống ngân hàng câu hỏi; Người dùng dễ dàng tùy chỉnh, truy cập sẵn chế độ chấm điểm trực tuyến; Random câu hỏi,…

Thông thường các trung tâm giáo dục sẽ mua kèm phần mềm này trong hệ thống dạy trực tuyến của Mona. Tại đây sẽ cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh và mở rộng hơn. Bên cạnh đó, nếu như bạn có nhu cầu gì muốn thay đổi thì cũng có thể thuê bên Mona Media thiết kế riêng, sửa theo đúng nguyện vọng của khách hàng.

Khách hàng khi đến với Mona Media sẽ được tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng có một sản phẩm hoàn thiện đúng như yêu cầu đề ra. Quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng, minh bạch. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Mona Media đều cảm thấy hài lòng. Những sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực lớn giúp Mona Media có thể tiến xa tiến vững hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

McMIX – Phần mềm thi trắc nghiệm Online bảo mật cao

Đây là một phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm nhận được đánh giá cao từ phía người dùng. McMIX mang đến khả năng quản lí đề thi, câu hỏi, giúp tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính. Tính năng chuyên sâu của phần mềm đã giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng. học sinh cũng có thể thi trực tiếp trên McMIX và nhận được kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi. McMIX sử dụng mọi loại font chữ Tiếng Việt, và có tính năng bảo toàn định dạng đề gốc.

Lino – Phần mềm trộn đề thi online hiệu quả

Lino là phần mềm thi online giúp bạn nhanh chóng có một bộ đề thi trắc nghiệm với các mã đề khác nhau trộn từ bộ đề gốc. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng soạn thảo từ Word sau đó truy cập vào phần mềm để trộn đề thi. Lino hỗ trợ trộn đề thi nhanh chóng từ ngân hàng câu hỏi. Giúp giáo viên nhanh chóng có bộ đề thi tới học sinh.

Wondershare QuizCreator – Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí 

Wondershare QuizCreator Phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí 

Wondershare QuizCreator là một trong những phần mềm thi trắc nghiệm online miễn phí hỗ trợ người dùng xây dựng bộ đề thi trắc nghiệm hoặc bảng khảo sát tiện lợi. Phần mềm mang đến cho người dùng những mẫu đề có sẵn, đăng tải đề thi lên web bằng nhiều hình thức. Bên cạnh đó phần mềm cũng giúp người dùng trích xuất các bài thi dễ dàng, theo dõi kết quả làm bài của học sinh cũng thuận tiện. Người dũng cũng có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video vào câu hỏi giúp đa dạng hơn cho bộ đề thi.

Quiz Maker – Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm

Quiz Maker giúp tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài những câu hỏi dưới dạng chữ thì Quiz Maker còn cho phép tạo đề thi dưới dạng thu âm, ghi hình trực tiếp từ camera của máy tính, hình ảnh, âm thanh,… giúp tạo sự đa dạng và thú vị cho đề thi. Ngân hàng câu hỏi phong phú, kết hợp đa dạng kiểu câu hỏi khác nhau trong cùng một đề thi.

Test Pro – Phần mềm thi trắc nghiệm online 

Test Pro Phần mềm thi trắc nghiệm online 

Test Pro là một phần mềm thi trắc nghiệm online được nhóm chuyên gia về công nghệ thông tin trường ĐHSPKT Hưng Yên phát triển. Phần mềm quản lí thi trắc  nghiệm Test Pro được kết hợp với thiết bị quét phiếu để thực hiện việc chấm thi tự động cho những bài thi làm trên giấy. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ người dùng tạo ngân hàng đề trắc nghiệm theo từng chủ đề. Test Pro cho phép soạn đề thi và lấy dữ liệu thi từ Word. Nói chung, phần mềm thi online này có một ngân hàng câu hỏi phong phú, còn có thể bảo toàn định dạng đề thi gốc.

iTest – Phần mềm kiểm tra online

Phần mềm kiểm tra online iTest là cái tên không còn xa lạ trong giới những phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm online. Phần mềm mang tới nhiều tính năng vượt trội cho một kỳ thi trắc nghiệm: biên tập câu hỏi thành các đề thi ngẫu nhiên và khách quan, tính bảo mật đề thi ca, tạo danh sách dự thi cho học sinh, tự động chấm điểm bài thi, căn giờ thi, in bảng điểm…. Hiện nay, iTest là đối tác của nhiều đơn vị giáo dục lớn như Đại học Ngoại ngữ, VUS,…

Test365 – Phần mềm thi trắc nghệm chất lượng hiệu quả cao

Test365 Phần mềm thi trắc nghệm chất lượng hiệu quả cao

 

Test 365 là phần mềm thi trắc nghiệm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ và Truyền thông Xây dựng phát triển. Phần mềm mang đến người dùng nhiều tính năng thú vị như tạo câu hỏi trắc nghiệm gồm text và hình ảnh từ hệ thống ngân hàng câu hỏi, trộn đề thi ngẫu nhiên từ ngân hàng câu hỏi với mức độ khó được thiết lập sắn, gửi email thông báo cho học sinh, tự động chấm bài và báo kết quả cho học sinh,… Phần mềm này đang được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước tin dùng hiện nay.

Cabasoft QuizMaker – Phần mềm thi online

Cabasoft QuizMaker là phần mềm thi online cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này. Phần mềm cung cấp khả năng tạo và biên soạn các bài thi trắc nghiệm với các dạng câu hỏi khác nhau rất thuận tiện. Bên cạnh đó, khi tạo câu hỏi, giáo viên còn có thẻ chèn định dạng hình ảnh, âm thanh và video nhằm tạo sự đa dạng cho câu hỏi. Cabasoft QuizMaker có thể xuất đề thi dưới dạng trang Web, LMS, Word, Excel…

Kết luận

Trên đây là Top 10 phần mềm thi online hữu ích chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được một phần mềm đáp ứng đúng yêu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này.