Top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín nhất

Nguồn hàng trung Quốc hiện nay trở thành một lĩnh vực kinh doanh giúp đem lại nguồn thu lợi nhuận cao. Việc nhập hàng Trung Quốc trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây của Ezwebsitemonitoring sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay!

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Tính chuyên nghiệp, uy tín

Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đó chính là về mức độ uy tín và tính chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ là người cảm nhận và đưa ra đánh giá về những tiêu chí này. Do đó, làm hài lòng khách hàng cũng chính là cách giúp đơn vị vận chuyển này có mức độ uy tín cao. Vì thế, khi nhìn vào những tiêu chí này, bạn cũng có thể quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển này hay không.

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước. Giá cước vận chuyển cũng có sự khác nhau. Một đơn vị cung cấp giá cả hợp lí, vận chuyển đúng thời gian cam kết thì chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng.

Theo chia sẻ đến công ty nhập hàng Giang Huy đó là Mặc dù có nơi lấy mức giá cao, nơi mức giá thấp. Nhưng bạn cũng không nên ham rẻ mà lựa chọn đơn vị vận chuyển quá rẻ vì sẽ khó đảm bảo hàng hóa, thời gian…. cho khách hàng. Giá cả vận chuyển của từng đơn vị cũng đã được niêm yết trên website hay fanpage, bạn có thể tìm đến những nguồn này để tham khảo.

Phương tiện vận chuyển, chính sách khách hàng

Trong khâu lựa chọn đơn vị vận chuyển bạn cũng nên chú ý về phương tiện vận chuyển của họ. Việc đa dạng các phương tiện vận chuyển sẽ giúp quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được thuận tiện nhất. Đáp ứng được tiêu chí giao hàng nhanh, đúng hẹn. Bạn nên chú ý vấn đề này để lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp, đáp ứng kế hoạch kinh doanh của bạn. Một đơn vị vận chuyển cung cấp nhiều ưu đãi, chương trình khuyến mãi đến khách hàng cũng sẽ được khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều hơn.

Top 10 công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín nhất hiện nay

Mã Tốc Logistics

Đơn vị đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Mã tốc Logistics. Mã tốc Logistics đem đến cho khách hàng một quy trình làm việc nhanh chóng, tiện lợi. Quy trình làm việc gồm có 5 bước đơn giản:

  • Bước 1: Chọn sản phẩm tại các website của công ty
  • Bước 2: Tạo đơn hàng trên website
  • Bước 3: Đặt cọc ít nhất 50% giá trị đơn hàng
  • Bước 4: Vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Mã tốc Logistics hỗ trợ khách hàng 24/7 thanh toán tiền hàng, thanh toán điện tử,… Thời gian vận chuyển chỉ từ 5 đến 10 ngày, và thời gian giao hàng sẽ khoảng 2-3 ngày. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, mọi đơn hàng của khách hàng đều được phía công ty kiểm tra kĩ lưỡng, rà soát kĩ càng. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, giúp khách hàng lựa chọn được nguồn hàng tốt với mức giá cực kì tốt.

Website: https://matoclogitics.com

Aliorder

Aliorder là địa chỉ giúp bạn nhập nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Nơi đây cung cấp đến khách hàng dịch vụ nhập hàng tốt nhất. Hệ thống thông minh tiện lợi giúp khách hàng lên đơn nhanh chóng. Nhằm phục vụ mua được hàng với giá tốt, Aliorder còn hỗ trợ mặc cả miễn phí. Vấn đề thanh toán cũng không còn là vấn đề khi Aliorder hỗ trợ khách hàng thanh toán hộ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tại đây, nhận đặt hàng từ tất cả các website thương mại điện tử Trung Quốc. Aliorder luôn nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến sự hài lòng đến khách hàng! Tham khảo chi tiết dịch vụ tại: https://aliorder.vn/chuyen-muc/dich-vu/van-chuyen-hang-trung-quoc

Website: https://aliorder.vn

Cẩm Thạch Company

Cẩm Thạch Company là đơn vị làm trong lĩnh vực logistics có kinh nghiệm hơn 7 năm. Dồi dào kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, công ty cho đến nay có gần 30.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty cùng với đó là hơn 90.000 đơn hàng đã hoàn thành. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong những năm qua chính là động lực to lớn giúp Cẩm Thạch Company có thể vững bước vươn xa hơn. Quy trình làm việc đơn giản, minh bạch, nhanh chóng. Hiện nay khách hàng còn có thể đặt hàng nhanh chóng trên điện thoại bằng app của công ty. Công ty vẫn luôn nỗ lực từng ngày để đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Website: https://camthachcompany.com/

Võ Minh Thiên Logistics

Võ Minh Thiên Logistics là đơn vị cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với hơn 6 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ khác nữa. Võ Minh Thiên hiện tại có gần 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ cùng với hơn 800 đơn hàng mỗi ngày. Hệ thống chăm sóc khách hàng đa dạng, luôn có nhân viên thường trực. Điều này giúp khách hàng được hỗ trợ tốt và nhanh chóng nhất…

Website: https://vominhthien.com

Nhập hàng Ali

Ali chính là đối tác đầu tiên của Alibaba tại thị trường Việt Nam, được đánh giá cao về chất lượng. Việc nhập nguồn hàng Trung Quốc về Việt Nam được Nhập hàng Ali hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm tận tình. Ali hỗ trợ khách hàng nhập hàng cũng như các thủ tục liên quan được hỗ trợ nhanh chóng. Giá cả phải chăn, nhân viên chu đáo, nhiệt huyết, nhiều gói cước vận chuyển ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng tốt…. Đã giúp cho Ali chính là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ hiện nay.

Công ty Fchina

fchina

 

Fchina cung cấp đến khách hàng dịch vụ nhập hàng hộ với kinh nghiệm nhiều năm. Đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ với những lợi ích vô cùng hấp dẫn cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với hình thức vận chuyển đa dạng. Điều đó giúp cho hàng hóa về kịp thời gian, đảm bảo tiến độ kinh doanh của bạn.

Wedsite: https://fchina.vn

Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương

Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương

Nhập khẩu Trung Quốc là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt nam uy tín hàng đầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nhập khẩu Trung Quốc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Thời gian vận chuyển chính xác, cam kết giao hàng đúng hẹn. Hàng hóa được đảm bảo kiểm tra kĩ càng, đền bù nếu đơn hàng bị mất hoặc bị hỏng.

Tips Order

Tips order không phải địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, mà đây là nơi cung cấp cho khách hàng các thông tin cũng như kinh nghiệm đặt hàng và những điều cần lưu ý khi mua hàng tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc. Tại đây bạn có thể tìm kiếm được những link mua hàng đã được kiểm duyệt chặt chẽ. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có thể tìm hiểu thêm tại website của Tips Order.

Thương Đô

Đây là một công ty vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc với kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, Thương Đô cung cấp dịch vụ vận chuyển ở nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Cước phí vận chuyển hợp lí, chính sách khách hàng tốt, giúp cho nơi đây trở thành địa chỉ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Nguồn hàng 247

Nguồn hàng 247 hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa tại các trang thương mại điện tử Trung Quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và tâm huyết. Bên cạnh đó, cũng sẽ giúp khách hàng thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Giúp khách hàng có thể nhập nguồn hàng với mức giá hợp lí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Trên đây là top 10 công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển đáp ứng công việc kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc cho bạn!

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi và quản lý đơn hàng từ Trung Quốc