Ezwebsitemonitoring – công cụ hỗ trợ SEO website tuyệt vời

Nếu bạn đã từng làm SEO thì có lẽ công việc đau đầu nhất của bạn chính là Content và Backlink. Việc xây dựng backlink website thông qua content cũng làm cho các đầu thông minh nhất của các SEOer đôi lúc ngày đêm mất ngủ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn công cụ Ezwebsitemonitoring – một công cụ phân tích backlink hiệu quả và hỗ trợ SEO tuyệt vời.

Ezwebsitemonitoring là gì?

Ezwebsitemonitoring là một công cụ phân tích trực tiếp các thông số quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa, đặc biệt là yếu tố backlink giúp hỗ trợ các SEOer kiểm tra cũng như điều hướng chiến lược SEO cho phù hợp. Tạo ra một công cụ liên tục theo dõi thời gian hoạt động và chất lượng, thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Với công cụ Ezwebsitemonitoring bạn còn có thể khai thác trong việc xây dựng backlink cũng như xác định và phân loại các loại liên kết tự nhiên, liên kết xấu đến website của bạn, để từ đó bạn có thể lên kế hoạch loại bỏ những liên kết xấu và gia tăng số lượng backlink tự nhiên cho website của bạn. Hơn thế nữa Ezwebsitemonitoring còn là một công cụ thực sự hữu ích khi làm SEO thông qua việc kiểm tra và đánh giá chất lượng liên kết của các website đối thủ.

Các chức năng hỗ trợ SEO

Đây là một công cụ kiểm tra website với các chức năng ưu việt:

– Thống kê các chỉ số liên quan đến backlink như: tổng số backlink trỏ về trang, số domain mới và mất mỗi ngày, số subnet trỏ về…

– Kiểm tra thứ hạng Google (PageRank).

– Kiểm tra thứ hạng Alexa (Alexa Rank).

– Kiểm tra độ chuẩn hóa của giao diện website ( front end ) giúp bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị convert PSD to HTML số 1

– Kiểm tra tốc độ tải của website.

– Kiểm tra thứ hạng và độ uy tín của tên miền (Domain authority).

– Thống kê lưu lượng truy cập hàng ngày.

– Thống kê chỉ mục của các công cụ tìm kiếm (Google, Bing..).

– Hiển thị biểu đồ lưu lượng truy cập và lưu lượng tìm kiếm từ Alexa.

– Thống kê khả năng tương tác giữa website với các mạng xã hội phổ biến.

Sử dụng EZ website monitoring kiểm tra cấu trúc HTML chuẩn của website

Đàu tiên các bạn phải biết HTML quan trọng như thế nào trong SEO bằng việc tham khảo những bài viết của chuyên gia SEO về cấu trúc dữ liệu HTML

Thẻ <title> trong HTML

Đối với công cụ tìm kiếm nhất là Google thì đây là thẻ quan trọng nhất trong cấu trúc HTML của bạn. Và EZ website Monitoring có thể kiểm tra giúp bạn toản thể page của bạn không chỉ 1 trang hay trang chủ không. Đây là tính năng rất được người dùng yêu thích và được chú ý phát triển tại công ty chúng tôi trong 3 năm vừa qua

Mỗi website của bạn đều chỉ được để 1 thẻ TItle và EZ website Monitoring có thể đảm bảo bạn điều đó.

Tối ưu thẻ title (tiêu đề) trong HTML

Đồng thời các thẻ title phải ít hơn 90 từ thì mới được nếu không được tính là spam và bị Google phạt nặng

1
2
3
4
5
<!--
<head>
     <title> tiêu đề gì đó </title>
</head>
-->

Các thẻ meta khác trong HTML

Các thẻ meta gồm nhiều thể loại khác nhau dùng để khai báo những nội dung chính và quan trọng nhất trong website của bạn ví dụ như Keywords. Việc tối ưu thẻ meta nhằm tránh cho Google hiểu nhầm nội dung chính của website bạn

Meta keyword

1
2
3
<!--
    <meta name="keyword" content="keyword 1, keyword 2, keyword 3 ..." />
-->

Meta description:

1
2
3
<!--
    <meta name="description" content="Nội dung các mô tả, ghi chú cho trang web" />
-->
Tối ưu thẻ meta trong HTML

Bằng việc cài đặt EZ website monitoring thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ chuẩn của các thẻ meta trong website của bạn vì chúng tôi có phần nhắc nhở các bạn phải làm như thể náo để chỉnh sửa meta được tốt nhất.

Điều quan trọng nhất không thể thiếu là độ chuẩn trong việc convert PSD to HTML, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín sẽ giúp bạn hạn chế nhiều rủi ro website làm xong không thể bán được hàng vì không chuẩn SEO, không hiển thị trước mắt google

Sử dụng Ezwebsitemonitoring để phân tích & khai thác lượng backlink của đối thủ cạnh tranh

Có thể nói Ezwebsitemonitoring là một công cụ tuyệt vời trong việc kiểm tra các liên kết cho website. Với Ezwebsitemonitoring, bạn có thể kiểm tra cả liên kết tốt & liên kết xấu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để phân tích và khai thác lượng backlink của đối thủ cạnh tranh. Bạn hãy kiểm tra những liên kết bị lỗi từ website của đối thủ cạnh tranh (sẽ có tầm 15 đến 30% lượng liên kết trên 1 site là liên kết lỗi, không có giá trị trong thời điểm hiện tại).

Khi đã lọc được những nội dung này, ban hãy viết ra những nội dung thay thế tốt hơn, sau đó gửi thông báo cho những website đặt backlink lỗi của đối thủ và nói với họ rằng nội dung trang web của bạn tốt hơn và đề xuất 1 thay thế website của đối thủ bằng website của bạn với nội dung mà bạn vừa cung cấp để có thể giúp ích cho user của website đặt liên kết. Việc này có thể sẽ mất thời gian của bạn, nhưng tỷ lệ thành công của nó là rất lớn.

Sao chép đối thủ cạnh tranh và làm tốt hơn

Thông qua Ezwebsitemonitoring bạn có thể biết được các website, diễn đàn đặt link tới đối thủ cạnh tranh của bạn. Đây sẽ là 1 nguồn tài nguyên có giá trị giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm nguồn link.

Việc thứ 2 bạn cần làm để có thêm lượng backlink tự nhiên có giá trị đó là: hãy viết bài đánh giá, review về 1 sản phẩm/ dịch vụ có liên quan tới sản phẩm của bạn, sau đó bạn gửi đường link bài viết của bạn đến những công ty cung cấp dịch vụ này, theo kinh nghiệm của tôi, bạn sẽ được 50 đến 65% các công ty này sẽ đặt link tới bài viết của bạn. Thật tuyệt vời, bạn vừa có được liên kết tự nhiên vừa có được liên kết trong cùng lĩnh vực, đây là điều được Google đánh giá rất cao.

Công cụ hỗ trợ phân tích backlink Ezwebsitemonitoring là một công cụ hỗ trợ SEO rất đáng để chúng ta sử dụng, theo dõi quá trình xây dựng backlink của website chúng ta cũng như của đối thủ, từ đó đề ra những phương án phát triển hiệu quả để có thể “vượt mặt” đối thủ.

Thiết kế website và tối ưu hóa onpage cho web của mình

Đây là tính năng được yêu thích nhất. Ví dụ bạn đã hoàn thành một website và bạn check nó tại công cụ này. nó sẽ giúp bạn chỉ ra chỗ nào trong website chưa được tối ưu onpage hiệu quả và cần sửa lại những phần nào. Công ty lập trình web Mona media đã thành công trong việc này bằng cách luôn kiểm tra lại sản phẩm của mình bằng ezwebsitemonitoring cho nên tất cả mọi sản phẩm ra lò của công ty thiết kế trang web Mona media luôn luôn chuẩn SEO và đẹp.

Nhiều lúc thiết kế web đẹp khiến cho quá trình seo trở nên khó khăn vì các hiệu ứng JS quá nhiều. Nhưng các bạn đừng lo vấn đề đó. Công cụ hữu ích này sẽ chỉ ra cho các bạn những điểm cần sửa nhất để website chuẩn SEO mà web vẫn giữ được giao diện đẹp mắt ban đầu.

Hiện nay không có nhiều các công ty thiết kế web biết thiết kế chuẩn SEO hoặc kiểm tra các thông số cho khách hàng và nhất là các công ty thiết kế web giá rẻ họ chỉ cài đặt và chỉnh sửa một chút chứ không nắm rõ những gì mình làm ra, tuy nhiên những công ty thiết kế web chuyên nghiệp như lucidplot.com hoặc các đơn vị thiết kế web Freelancer thì khác, họ làm ra một sản phẩm chất lượng với giá tiền tương đương chất lượng tuy nhiên website họ làm ra chuẩn SEO và tối ưu tuyệt đối.