Testimonials Widget

Top 3 plugin Testimonial tốt nhất mà bạn nên dùng

Testimonial plugins là plugin giúp bạn chèn các thêm ý kiến khách hàng vào trang web của mình, các chủ website thường dùng nó như một lời chứng thực, giúp những khách hàng khác khi truy cập website, sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn. Testimonial plugins được thể hiện dưới dạng bài viết tùy chỉnh hoặc trong trang đầy đủ, slideshow,… Có một số Testimonial plugins không chỉ hiển thị những ý kiến, đánh giá của khách hàng mà còn giúp bạn thu thập thêm những ý kiến mới bằng cách tạo ra những form sẵn có trên trang web, và khách hàng chỉ cần điền vào là xong.

Có rất nhiều Testimonial plugins được sử dụng, dưới đây là top 3 Testimonial plugins mà Ezwebsitemonitoring khuyên bạn nên dùng.

Testimonials Widget

Testimonials Widget
Testimonials Widget

Bạn có thể sử dụng plugin này để hiển thị danh mục đầu tư của dự án bạn kèm bên dưới là những đánh giá từ khách hàng. Những ý kiến khách hàng có thể được hiển thị dưới dạng nhiều loại như video, hình ảnh, văn bản,… Bạn có thể cho hiện thị ý kiến của từng khách hàng hoặc tất cả thông qua shortcode, widget hoặc các chức năng trong các tập tin giao diện.

Testimonial Basics 

Đối với plugin này thì rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn có thể tùy ý thêm ý kiến khác hàng mà không cần quá nhiều lựa chọn, cũng như sử dụng các thao tác quá phức tạp. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu mẫu khác nhau, có 9 font chữ mới lạ để bạn thể hiện trước người xem. Giống như tên gọi của nó Testimonial Basics rất dễ sử dụng, tùy biến giao diện mà không cần phải am hiểu về CSS.

Kudobuzz Testimonial Widget

Đây là plugin không quá phổ biến khi số người tải về dùng chỉ khiêm tốn ở mức 2.500 lượt, tuy nhiên nó được nhiều người am hiểu kỹ thuật đánh giá rất cao vì sở hữu một số tính năng thú vị. Trong đó, plugin này có thể giúp bạn tập hợp những lời đánh giá tích cực của khách hàng trên các trang mạng xã hội như facebook, twitter, google +