Https là gì? Top 10 dịch vụ đăng ký Https cho website uy tín

Https là gì? Top 10 dịch vụ đăng ký Https cho website uy tín

Ngày nay, con người dần dần đã và đang nhận thức được sự quan trọng cũng như quan tâm hơn về những vấn đề bảo mật online. Với các trang web không có biểu tượng hình chìa khóa cũng như không có tên miền Https đặt vào đầu dòng link URL ở trên thanh địa chỉ thì chắc chắn một điều là trang web này không có sự bảo mật, bởi vậy mà họ sẽ không muốn truy cập vào nó. Vì vậy, để một website được bảo mật một cách an toàn thì việc đăng ký Https vô cùng quan trọng. Ở bài viết sau, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hiểu rõ được Https là gì? và top 10 dịch vụ đăng ký Https cho website uy tín, chất lượng.

Https là gì?

Https là gì?

HTTPS là viết tắt của Secure Hypertext Transfer Protocol, là một phiên bản bảo mật của HTTP, là một giao thức để gửi dữ liệu giữa trang web và trình duyệt mà bạn kết nối. Chữ “s” được thêm vào ở cuối Https (viết tắt của “secure“). Tức là là tất cả mọi hình thức giao tiếp giữa và trang web và trình duyệt đều được mã hóa. Hay đơn giản hơn, Https là một phiên bản Http an toàn và bảo mật hơn. Https thường có tính năng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến có tính bảo mật cao, chẳng hạn như ngân hàng và mua sắm trực tuyến.

Một số trình duyệt web, chẳng hạn Firefox, Internet Explorer, Chrome cũng hiển thị biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ để cho biết kết nối Https đang hoạt động.

Vì sao nên đăng ký Https cho website?

HTTP là giao thức được sử dụng trong www (Hypertext Transfer Protocol). Giao thức sẽ hỗ trợ việc truyền dữ liệu qua lại giữa máy chủ Web và trình duyệt Web. Https là một giao thức HTTP có thêm chứng chỉ SSL để mã hóa và tăng tính bảo mật khi truyền dữ liệu giữa máy chủ Web và trình duyệt Web nên được các công ty hosting khuyến khích sử dụng nhiều.

Đăng ký Https cho trang web hỗ trợ bảo mật thông tin giữa máy chủ và trình duyệt, ứng dụng sẽ được mã hóa với độ bảo mật cao. Điều này ngăn chặn tin tặc không thể sử dụng bất cứ thứ gì ngay cả khi đã đánh cắp dữ liệu.

Đồng thời, mua chứng chỉ SSL cho website còn giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, việc cài đặt SSL cho website còn có thể giúp tăng uy tín cho khách hàng, xác minh danh tính người dùng, có lợi thế khi quảng cáo trên Google và Facebook.

Top 10 dịch vụ đăng ký Https cho website uy tín, chất lượng

Dịch vụ cài đặt SSL cho website – Mona Media

Dịch vụ cài đặt SSL cho website - Mona Media

Công ty thiết kế web MonaMedia là công ty thiết kế website và phần mềm luôn góp mặt trong danh sách các công ty công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, chất lượng cao, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác, Mona tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Nhằm mang lại những ưu điểm vượt trội cho website thương mại như: Tăng độ tin cậy, uy tín, bảo mật website, nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến, chống hack, bảo mật website …, Mona cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký Https cho website với giá cả rất hợp lý vừa túi tiền mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng tốt.

Ngoài ra, Mona còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: Thiết kế website trọn gói, dịch vụ SEO, thiết kế app mobile,  lập trình phần mềm theo yêu cầu,…

Liên hệ

Dịch vụ đăng ký SSL/TLS – PA Vietnam

PAVietNam là một doanh nghiệp trực thuộc Trung tâm Tên miền Quốc gia, cung cấp những dịch vụ lưu trữ lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam. PA VietNam chuyên đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ website, như: đăng ký Https, đăng ký tên miền, cho thuê web hosting, thiết kế website đóng gói, …

Các nhân viên của PA Việt Nam luôn nỗ lực nâng cao kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hài lòng nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7. Ngoài ra, đơn vị này còn trang bị hệ thống sao lưu dữ liệu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng.

Mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho website tại Nhanhoa.com

Mua chứng chỉ SSL giá rẻ cho website tại Nhanhoa.com

Nhanhoa.com là một trong những công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền và cung cấp chứng chỉ số SSL giá rẻ nhất hiện nay.

Công ty được thành lập đầu năm 2002. Sau 18 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực lưu trữ ảo, tên miền, VPS… Nhanhoa hiện đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua chứng chỉ SSL cho website. Hơn 60.000 khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ đăng ký Https cho trang web – Hostinger.vn

Đây cũng là địa chỉ đáng tin cậy, bạn có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ liên quan đến công nghệ, như: Thiết kế website, đăng ký Https, truy vấn tên miền, VPS Hosting giá rẻ, … Hostinger luôn hoạt động tích cực với mong muốn mang đến dịch vụ cho người dùng thông thái, hỗ trợ xây dựng và Thiết kế một website giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của hosting cao cấp.

Tại Hostinger, khách hàng sẽ có một đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật 24/7 để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Hostinger cung cấp sẽ có chính sách hoàn tiền.

Tham khảo dịch vụ Hosting cao cấp: NVME Hosting

Nhà cung cấp chứng bảo mật website SSL – Go Daddy

Nhà cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín và chất lượng tốt cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách này là thương hiệu GoDaddy. Các công ty tiếp tục cố gắng thúc đẩy và phát triển các cơ chế giá cả phải chăng, nhưng luôn đảm bảo tính bảo mật tối đa cho các trang web của khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động của GoDaddy dựa trên phương châm: cuộn, thích nghi, lắng nghe và lặp lại những điều này. Vì vậy, dịch vụ đăng ký Https ở đây vừa rẻ, vừa có thái độ phục vụ của nhân viên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ đăng ký Https cho website – Matbao

Dịch vụ đăng ký Https cho website - Matbao

Matbao có thể là thương hiệu quen thuộc với nhiều người dùng tại Việt Nam. Đây là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực IT, như: đăng ký Https cho website, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thiết lập website, phát triển phần mềm quản lý …

Đồng thời, Maibao cũng tham gia thị trường cung cấp dịch vụ gia công quy trình kinh doanh (BPO) trong lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu cài đặt SSL cho website của mình thì đây sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Mua SSL cho website tại Vinahost

Vinahost là nhà cung cấp chứng chỉ số SSL, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường trong nước và nước ngoài. Lợi thế của Vinahost chính là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao với những trung tâm dữ liệu nổi tiếng tại Việt Nam như VDC, Viettel IDC.

Bộ phận nhân sự của Vinahost luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ổn định, chất lượng cao. Đồng thời, đảm bảo rằng quy trình làm việc và quản lý được chuẩn hóa chặt chẽ. Một số dịch vụ tuyệt vời của Vinahost có thể kể đến như: thiết kế web, tên miền, máy chủ, đăng ký Https website, …

Công ty bán chứng chỉ SSL giá rẻ – GlobalSign

GlobalSign ra đời năm 1996, có trụ sở chính tại Portsmouth, New Hampshire, Hoa Kỳ, là một trong những tổ chức cung cấp chứng chỉ SSL phổ biến nhất trên thị trường.

GlobalSign đã tự khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ nhận dạng uy tín bằng cách cung cấp các giải pháp PKI dựa trên đám mây cho các công ty muốn kết nối an toàn các trang web của họ và các trang web an toàn cho các giao dịch thương mại điện tử và cung cấp cho người dùng và khách hàng của họ nội dung hoàn hảo.

Dịch vụ đăng ký mua chứng chỉ số SSL Certificate – Azdigi

Dịch vụ đăng ký mua chứng chỉ số SSL Certificate - Azdigi

Dịch vụ lưu trữ của AZDIGI luôn cung cấp dịch vụ đăng ký SLL miễn phí thông qua chứng chỉ Let’s Encrypt được tích hợp sẵn trong phần mềm quản lý website cPanel.Như vậy, trang web của bạn sẽ an toàn hơn cho người dùng.

Đến Azdigi, máy chủ của bạn sẽ được:

  • Giám sát liên tục 24/7/365.
  • Khắc phục sự cố ngay lập tức.
  • Cấu hình hệ điều hành và bảo mật ứng dụng.
  • Các tùy chọn giải pháp linh hoạt.

Dịch vụ mua SSL Certificate – Digistar

Không chỉ có VinaHost, Vhost,… nằm trong top những dịch vụ đăng ký https hàng đầu hiện nay mà Digistar còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao.

DIGISTAR Co., Ltd cung cấp dịch vụ lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây. Đặc biệt đối với dịch vụ máy chủ đám mây, dịch vụ lưu trữ đám mây đã mang lại thành công nhất định cho thương hiệu này tại Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp Digistar sẽ là giải pháp hàng đầu cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay.

Trên đây là là lời giải đáp cho câu hỏi Https là gì? gửi đến cho bạn đọc. Hy vọng Top 10 dịch vụ đăng ký Https cho website uy tín sẽ giúp bạn chọn ra được một đơn vị phù hợp.