Lợi ích của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu đối với doanh nghiệp

Để tiết kiệm nhiều chi phí và giảm thiểu thời gian trong quá trình kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu riêng. Website của họ sẽ đảm bảo được quá trình hoạt động tối ưu, một giao diện đẹp mắt, thực hiện chỉnh sửa bất cứ khi nào, không giới hạn nội dung tùy chỉnh,… Trong bài viết này, Ezwebsitemonitoring sẽ tìm hiểu chi tiết về lợi ích cũng như lý do cần phải thiết kế trang web theo yêu cầu. Đồng thời giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi chi tiết nhé!

Thiết kế, lập trình website theo yêu cầu là gì?

Bạn có những yếu tố gì có thể giúp cho khách hàng phân biệt bạn với đối thủ dễ dàng? Nếu như sản phẩm kinh doanh của bạn không phải là độc nhất. Hoặc sản phẩm của bạn không đủ ngân sách triển khai marketing mạnh hơn đối thủ. Thậm chí là giá cả cũng không có gì đặc biệt giúp cạnh tranh được với đối thủ của mình. Lúc này, nếu sở hữu một website được thiết kế theo yêu cầu, doanh nghiệp đã thành công sở hữu một giao diện độc quyền, tính năng có 1-0-2.

Nếu như sử dụng một giao diện được lập trình sẵn có, mang lại rất nhiều rủi ro tiềm ẩn. Trang web đó có thể giống với trang web của đối thủ chỉ vì cả 2 sử dụng chung 1 theme được lập trình sẵn. Để tránh cho tình huống “éo le” diễn ra. Lựa chọn thiết kế ra một trang web theo các yêu cầu và tiêu chuẩn riêng biệt chính là đúng đắn.

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Lý do để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Những lợi ích mà loại hình dịch vụ này mang lại cho bạn là rấy nhiều. Vì trong thời đại công nghệ số, trang web được xem như là “gương mặt đại diện online” của doanh nghiệp. Nếu không có những tính năng hoặc giao diện riêng biệt, làm thế nào để khách hàng có thể phân biệt được đâu là bạn và đâu là đối thủ của bạn? Họ sẽ không chú ý đến vấn đề này và bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ kinh doanh của mình thành công có được khách hàng.

Giao diện sáng tạo – Độc quyền

Một giao diện độc quyền, được sáng tạo bởi đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp. Họ có khả năng thiết kế ra một giao diện cực kỳ thu hút khách hàng. Thành công gây sự chú ý, khiến cho người dùng nhớ đến sự hiện diện của sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp. Không còn tồn tại khái niệm nhầm lẫn hay giống nhau với bất kỳ website nào khác.

Để cho website trở nên độc đáo và đặc biệt, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành phối màu sắc phù hợp với bộ nhận diện thươn hiệu. Các tone màu chủ đạo sẽ trở nên vô cùng đẹp mắt bởi sự hài hòa, liên kết với nội dung, sắp sếp tại những vị trí cuốn hút,…

Yếu tố tạo nên ấn tượng đầu tiên của khách hàng chính là giao diện. Phong cách thiết kế, tính năng của website,… sẽ giúp người dùng truy cập dễ dàng ghi nhớ. Đây cũng chính là thực hiện Marketing thương hiệu một cách thành công mỹ mãn vì đã hoàn thành mục tiêu ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Tăng lợi thế cạnh tranh

Thiết kế website theo yêu cầu sẽ mang lại cho bạn một bộ sắc màu độc đáo, mang tính duy nhất mà không lo “đụng hàng”. Trong quá trình thực hiện thiết kế website, các đơn vị sẽ đảm bảo chi tiết như  màu sắc, logo, thông điệp kinh doanh đều được chăm chút tỉ mỉ nhất. Bố cục các trang web, nội dung trên từng trang,… ưu tiên các tính năng có thể mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi trải nghiệm.

Đáp ứng được những yêu cầu trên, người dùng sẽ lựa chọn bạn thay vì đi tìm giải đáp thay thế khác. Lúc này, doanh nghiệp đã thành công tạo ra lợi thế cạnh tranh cho riêng mình. Không những thế, nếu có sự kết hợp hoàn hảo giữa bán hàng và giao diện website có thể giữ chân khách hàng thành công.

Những tính năng đa dạng, hữu ích và phù hợp

Việc kinh doanh và lĩnh vực hoạt động sẽ ảnh hưởng phần lớn đến các tính năng trên website của bạn. Sở hữu bộ tính năng riêng biệt sẽ giúp cho bạn tăng trải nghiệm trong việc cung cấp, phân phối sản phẩm, dịch vụ đến người dùng. Tuy có cùng mục đích bán hàng, cung cấp sản phẩm, dịch vụ,… Tuy nhiên, những website sẽ có từng tính năng khác biệt và độc quyền. Lúc này, sự hoạt động mới có thể đảm bảo được trơn tru và thuận tiện.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên thiết kế, lập trình website theo yêu cầu sẽ gợi ý thêm các ý tưởng giúp phát triển webste tố hơn. Những ý tưởng giúp cho doanh nghiệp gây ấn tượng, thu hút, giữ chân khách hàng tốt nhất.

Đơn vị thiết kếwwebiste theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kếwwebiste theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp

Để khách hàng không nhầm lẫn bạn với đối thủ cạnh tranh, đảm bảo vấn đề vận hành được tối ưu hóa hiệu quả nhất. Việc thiết kế website theo yêu cầu sẽ đảm bảo được những vấn đề đó. Một đơn vị có thể đáp ứng được tính độc đáo, sang trọng, đẹp mắt, thu hút.

Mona Media – Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu đáng tin cậy

Một công ty có quy mô lớn và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mona Media sẽ cung cấp giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Những lợi ích khi triển khai dịch vụ tại Mona bao gồm:

 • Tiêu chuẩn thiết kế website: Tích hợp các công nghệ thiết kế hiện đại và hiệu quả. Các xu hướng thiết kế ảnh động sẽ được triển khai nhiều hơn. Hỗ trợ tăng tính thú vị và đặc biệt là dễ truyền tải nội dung đến khách hàng hơn.
 • Chuẩn SEO: Tích hợp với các công cụ tìm kiếm phổ biến. Tối ưu trang web theo yêu cầu của các công cụ. Cam kết dễ dàng truy vấn trên tất cả các công cụ tìm kiếm.
 • Chuẩn Responsive: Đảm bảo được tất cả khách hàng đều dễ dàng truy cập website. Bởi công nghệ thiết kế đáp ứng tại Mona Media đã triển khai cho doanh nghiệp bạn.
 • Tối ưu trải nghiệm người dùng: Đồng bộ giao diện, tối ưu hóa các tính năng, triển khai các cách thức kêu gọi hành động hiệu quả. Tăng khả năng chuyển đổi của khách hàng khi truy cập vào website.
 • Bảo mật cao: Sử dụng hệ thống bảo mật đa tầng, hỗ trợ vấn đề bảo mật cao. Vấn đề bảo mật sẽ được cam kết 100%. Tránh xâm nhập, cào dữ liệu data,… từ các hacker.

-> Tìm hiểu thêm: Top 10 Công ty tư vấn Marketing Online chuyên nghiệp nhất hiện nay

Những ưu đãi khi triển khai thiết kế website theo yêu cầu tại Mona Media

Những ưu đãi khi triển khai thiết kế website theo yêu cầu tại Mona Media

Không chỉ cung cấp các gói thiết kế website giá cả phù hợp. Tại Mona Host, đơn vị còn có rất nhiều gói ưu đãi kèm theo. Đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ thái độ đến sự chuyên nghiệp mà đội ngũ triển khai mang lại:

 • Tên miền quốc tế được miễn phí hoàn toàn
 • Hosting không giới hạn. 100% miễn phí các gói dung lượng, băng thông suốt 1 năm
 • Đúng hạn bàn giao sản phẩm
 • Các tính năng được thiết kế đầy đủ, có thể tối ưu tốt hơn cho khách hàng
 • Giao diện được thiết kếkhông bị trùng với đối thủ, trực quan, linh hoạt nhất
 • Tư vấn thêm các chức năng phù hợp
 • Chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm
 • Tư vấn mở rộng dự án quảng cáo Google

-> Tìm hiểu thêm: Top 10 công ty quảng cáo trên mạng xã hội uy tín, chất lượng hàng đầu

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Mona Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, một trang web chuyên nghiệp và hấp dẫn đã trở thành một yếu tố quan trọng. Ảnh hưởng trực tiếp việc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, kiến thức và kỹ năng để tự thiết kế một trang web đáp ứng được yêu cầu của mình. Đó là lúc thuê dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trở thành một sự lựa chọn hợp lý. Bài viết đã thành công cung cấp cho bạn những lợi ích và giới thiệu về đơn vị cung cấp dịch vụ. Hãy tìm hiểu kỹ hơn và đưa ra một lựa chọn thông minh nhanh chóng.