Top 5 phần mềm quản lý xe

Top 5 phần mềm quản lý xe – quản lý vận tải

Ngành này với sự phát triển và chuyển dịch nền kinh tế sang kinh tế số. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa lưu thông trong nước cũng như nước ngoài tăng lên đáng kế. Những công ty vận tải vì thể ngày càng có quy mô phát triển lớn hơn. Việc kiểm soát những phương tiện vận tải theo phương pháp truyền thống chắc chắn không còn hiệu quả. Vậy nên giải pháp cho các công ty ngành vận tại là sử dụng các phần mềm quản lý vận tải. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn top 5 các phần mềm quan lý xe – quản lý vận tải tốt nhất hiện nay.

Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi thật kĩ để có thể áp dụng nhé !

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý vận tải

Vậy tải sao hiện nay các công ty lại ưa chuộng và sử dụng đến nhiều phần mềm quản lý xe – vận tải như vậy. Chắc chắn là lợi ích của những phần mềm này đóng góp vào tăng trường lợi nhuận của các công ty rất lớn. Công ty vận tải hàng hóa Nam Phú Thịnh hay công ty Piget – vận chuyển hàng Trung Quốc cho biết rằng hầu như 90% các công ty vận chuyển lớn đều phải sử dụng các phần mềm quản lý vận chuyển để tối ưu hóa công việc, nghiệp vụ của mình.

Dưới đây sẽ là các lý do mà các doanh nghiệp nên sử dụng những phần mềm này:

sử dụng phần mềm quản lý vận tải
sử dụng phần mềm quản lý vận tải hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp

– Tiết kiệm được chi phí cho các khâu hoạt động rườm rà theo phương pháp truyền thống.

– Nếu như quản lý theo phương pháp thủ công tốn rất nhiều các công đoạn, gây mát nhiều thời gian. Giờ đây với các phần mềm quản lý xe, quản lý vận tải thì đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

– Quy trình vận chuyển sẽ chuẩn chỉnh hơn, việc kiểm soát quy trình vận chuyển sẽ hiệu quả hơn.

– Tăng năng suất làm việc, tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

– Với quy trình làm việc vô cùng hiệu quả và hợp lý. Chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và các dịch vụ vận tải bên bạn hơn.

– Với mọi quy trình hoạt động trên máy, việc để xảy ra sai xót sẽ là rất hi hữu. Giúp cho quy trình vận hành diễn ra trơn tru và không xảy ra những hậu quả không mong muốn.

– Đưa ra những báo các khi nhà quản lý cần thiết để có những sự điểu chỉnh tối ưu nhất cho quy trình vận hành.

Top 5 phần mềm quản lý vận chuyển các công ty nên sử dụng

Nếu như, các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm những phần mềm quản lý xe, vận tải tốt nhất. Thì dưới đây sẽ là 5 gợi ý của chúng tôi dành cho các bạn:

Phần mềm quản lý vận tải container Best Gear

Nhà sáng lập phần mềm quản lý xe, vận tải này là Sytemgear – 1 tên tuổi khá lớn trong làng công nghệ. Đây là một phần mềm quản lý được khá nhiều các doanh nghiệp và đơn vị vận chuyển lựa chọn. Hiệu quả kinh doanh mà phần mềm này mang lại cho các doanh nghiệp là vô cùng lớn.

Best Gear
Phần mềm quản lý vận tải container Best Gear

Một số các tính năng nổi bật các bạn nên biết:

– Dễ dàng liên kết với các thiết kế web wordpress tạo thành một nền tảng tập trung.

– Nhận các thông tin báo giá và hiển thị các đơn hàng khi có khách hàng

– Lên kế hoạch điều phối xe hàng

– Quản lý được chi tiết các khoản thủ và khoản phí một cách chi tiết nhất.

– Quản lý hành trình vận chuyển của các xe trên hệ thống, giúp cho người quản lý có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình vận chuyển và vận tải.

– Có hệ thống báo cáo chi tiết vào cuối tháng tình hình doanh thu, chi phí, tiền lương nhân viên,….

Phần mềm quản lý Logistcs Bytesoft

Chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vận tải. Với phần mềm quản lý này các công đoạn rườm rà tốn thời gian trước đây. Dường như sẽ bị loại bỏ hết mà thay vào đó là một quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn. Về phần mềm quản lý này cũng đã được rất nhiều các doanh nghiệp lựa chọn. Và kết quả đạt được khi sử dụng những phần mềm này mang lại hiệu quả khác biệt trông thấy.

Bytesoft
Phần mềm quản lý Logistcs Bytesoft

Những tính năng và ưu điểm của phần mềm quản lý này chắc chắn khiến bạn hài lòng.

– Công việc truy vấn các thống tin dữ liệu về khách hàng giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết.

– Tích hợp công cụ quản lý kho, hỗ trợ cập nhật số liệu một cách hoàn toàn tự động giúp giảm thời gian thực hiện các thao tác.

– Đây chắc chắn là một phần mềm quản lý yêu thích dành cho các nhà quản lý. Mọi số liệu đều được quy đổi thành các biểu đồ báo cáo. Giờ đây nhà quản lý hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định và giải pháp nhanh chóng.

– Điều phối quy trình làm việc và vận tải một cách trơn tru nhất

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí trong khâu quản lý. Góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý Logistics Winta

Đây cũng là một phần mềm quản lý xe – quản lý vận tải được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Với phần mềm quản lý này mọi doanh nghiệp đều có thể sử dụng và áp dụng nó hiệu quả. Với nền tảng thiết kế sử dụng hệ cơ sở dữ liệu SQL – Server và .net. Điều này đem tới tốc độ xử lý cũng như truy xuất dữ liệu của phần mềm vô cùng nhanh chóng. Rất nhiều các doanh nghiệp đã thay đổi bộ mặt kinh tế của mình sau khi áp dụng. Phần mềm quản lý Logistic cho doanh nghiệp của mình.

Quy trình quản lý xe và vận tải trên phần mềm này được sử lý vô cùng tuyệt vời. Doanh nghiệp khi áp dụng phần mềm này sẽ:

– Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí dành cho những công việc không cần thiết.

– Tốc độ truy xuất và xử lý dữ liệu chính xác

– Đảm bảo quy trình vận hành được diễn ra một cách vô cùng trơn tru. Tránh để xay ra những sai sót trong quá trình làm việc rất nguy hiểm như làm truyền thống.

Phần mềm quản lý vận tải Qtransport

Đây cũng là một phần mềm quản lý vận tải đa ngành có thể áp dụng cho mọi lĩnh vực. Mọi doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều có thể sử dụng được phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể quản lý được trên máy tính và điện thoại. Giúp cho những nhà quản lý hoàn toàn có thể theo dõi được hoạt động vận chuyển. Của doanh nghiệp mình ở đâu chỉ với 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet. Đây chính là một điểm vượt trội của ứng dụng phần mềm quản lý này so với các phần mềm quản lý khác.

Những tính năng cực kì hữu ích dành cho các doanh nghiệp, bạn nên tham khảo:

– Quản lý chi tiết các thông tin về xe, tài xế, khách hàng, đối tác

– Nắm bắt quy trình vận hành một cách trơn tru nhất, tránh gây ra những khúc mắc trong các giai đoạn

– Nắm bắt được hành trình của xe vận chuyển

– Thực hiện báo cáo những thông tin cần thiết khi người quản lý có nhu cầu truy vấn

– Nhà quản lý vô cùng đơn giản để có thể xem được những báo cáo và đã thực hiện thành các biểu đồ chi tiết.

– Quản lý được chi tiết nhân viên tới từng bộ phận

Phần mềm quản lý Logistics Adaline

Adaline
Phần mềm quản lý Logistics Adaline

Adaline – 1 phần mềm quản lý vận chuyển được dùng khá phổ biến tại các doanh nghiệp. Hầu như các doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng được phần mềm quản lý này. Từ những lĩnh vực: vận chuyển hàng không, vận chuyển đường thủy, vận chuyển hàng nguy hiểm, vận chuyển nội địa bằng xe tải,….. Giao diện của phần mềm vô cùng dễ dàng sử dụng. Người thực hiện công việc quản lý hoàn toàn có thể làm chủ được phần mềm trong thời gian ngắn.

Những ưu điểm mà phần mềm này không thua kém gì so với những phần mềm quản lý trên. Ngoài ra phần mềm quản lý này có một số các chức năng khác biệt hơn rất nhiều so với những phần mềm trên. Báo cáo được xuất ra có thể được xử lý dưới nhiều dạng khác nhau. Đây chính là thứ cần thiết nhất dành cho các nhà quản lý.

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý xe và vận tải được sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả của những phần mềm quản lý này được chúng tôi đánh giá rất cao. Đây sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Chắc chắn, với những phần mềm quản lý xe – quản lý vận tải này sẽ đóng góp rất nhiều cho hiệu quả kinh tế. Rất mong những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ là những điều bổ ích dành cho các bạn. Mọi thông tin thắc mắc các bạn để lại dưới phần bình luận để được chúng tôi giải đáp nhé.

Cảm ơn tất cả các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !