Các website trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Tp.HCM

Luyện thi IELTS không phải là một con đường dễ dàng. Ngoài việc tìm kiếm cho mình một trung tâm đáng tin cậy, các bạn còn phải chọn lọc được những trang web hỗ trợ kiến thức cho việc ôn luyện thêm tại nhà. Vậy đâu sẽ là những địa chỉ ưa thích được nhiều thí sinh IELTS lựa chọn? Hãy cùng điểm qua một số website trung tâm luyện thi IELTS phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

British Council – Hội Đồng Anh và website ôn luyện IELTS hiệu quả

Hẳn là bất kì thí sinh IELTS nào đều biết đôi chút về BC. Bởi lẽ, đây là đơn vị tổ chức thi và cấp bằng IELTS chính thức tại Việt Nam. Tuy nhiên ngoài là một trung tâm đào tạo luyện thi IELTS uy tín, website của BC còn là nguồn tài liệu dồi dào để rèn luyện thành thạo các kĩ năng tiếng Anh. Học viên có thể chọn cấp bậc phù hợp với trình độ của mình từ cơ bản đến nâng cao để có thể cải thiện năng lực Anh ngữ tốt hơn.

British Council
British Council

Đình Lực IELTS nơi chứa đựng cái nhìn tổng quan về kì thi IELTS

Là một trung tâm chỉ chuyên về luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh, Đình Lực IELTS sở hữu một phương pháp đào tạo đặt biệt được thiết kế dựa trên thói quen của học viên Việt Nam. Đáng mừng hơn hết, website của trung tâm được tổng hợp đầy đủ tài liệu liên quan đến việc học và ôn luyện IELTS. Trong đó, kiến thức được đăng tải trên những đề mục cụ thể rất dễ dàng cho việc truy cập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cung cấp cái nhìn tổng thể về kì thi IELTS và nguồn tài liệu ôn luyện phong phú thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài ra, toàn bộ thông tin được cung cấp trên các bài viết của website đều được viết bằng tiếng Việt. Do đó, các thí sinh có thể yên tâm khi nắm bắt được tất cả những vấn đề cần lưu ý.

IPP Education – những tin tức ôn luyện IELTS hữu ích

IPP Education hay còn được biết là trung tâm luyện thi IPP. Hiện nay, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại phường 17, quận Bình Thạnh. Nếu ghé thăm website của IPP, các bạn có thể truy cập vào mục “thư viện” để tìm hiểu các thông tin về luyện thi IELTS chất lượng. Chủ đề của các bài viết thường không bó hẹp trong các khóa học đơn thuần mà còn cập nhật những tin tức thú vị về việc học tiếng Anh cũng như các phương pháp ôn luyện IELTS mới.

IPP Education
IPP Education

Website ôn tập IELTS đáng tin cậy của KTDC Group

Được thành lập vào năm 2009, KTDC Group hiện tại là trung tâm uy tín chỉ chuyên đào tạo về IELTS. Đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản xứ với mức độ đánh giá hài lòng của học viên khá cao. KTDC IELTS đã trang bị một nguồn tài liệu đa dạng trên website của mình để học viên có thể dê dang tiếp cận và luyện tập.

KTDC Group
KTDC Group

Nôi dung các bài viết có thể là review sách tiếng Anh hay hoặc thông tin về du học tại các quốc gia phương Tây. Đối với các học viên đang mong muốn một nơi giới thiệu nguồn tài liệu tốt cũng như cơ hội đi du học thì KTDC sẽ là lựa chọn phù hợp.

IELTS Fighter và trang web luyện thi IELTS chất lượng

IELTS Fighter là một trung tâm trẻ với nhiều hoạt động sôi nổi. Mục tiêu của trung tâm là giúp học viên khơi dậy niềm yêu thích với việc học tiếng Anh đồng thời đạt được chứng chỉ IELTS với điểm số như mong muốn.

Trang web luyện thi IELTS của IELTS Fighter cung cấp tài liệu ôn luyện trên bốn kỹ năng chính là nghe, nói, đọc và viết qua video không khác gì các trang web dạy học online khác. Ngoài ra, còn có một số tài liệu về từ vựng và ngữ pháp.

Trên đây là những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại thành phố HCM có website luyện thi IELTS chất lượng với nguồn tài liệu đa dạng. Đây cũng là những trung tâm có lượng “voted” nhiều nhất từ các cựu học viên cũng như những tân học viên IELTS.

Thật ra không khó để dân cày IELTS có thể tìm cho mình một website chất lượng với thời đại công nghệ số như hiện nay. Song, những gợi ý như thế này sẽ giúp bạn dễ dàng khoanh vùng chọn lựa hơn. Để con đường chinh phục tấm “giấy thông hành” IELTS rở nên dễ dàng hơn, chúng mình hãy sáng suốt khi lựa chọn một trung tâm phù hợp nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này