Top 10 phần mềm quản lý spa được ưa thích nhất

Top 10 phần mềm quản lý spa được ưa thích nhất

Sử dụng phần mềm hỗ trợ quản lý hiện nay trở thành giải pháp lý tưởng, được nhiều đơn vị, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Với các trung tâm spa việc sử dụng phần mềm quản lý thích hợp mang tới khả năng hoạt động ổn định, hiệu quả cao như ý. Tham khảo về top 10 phần mềm quản lý spa hiệu quả để ứng dụng thích hợp, nâng cao hiệu quả công việc được thực hiện tốt nhất được chúng tôi tổng hợp được từ những nguồn http://websitespa.vn uy tin hàng đầu.

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ERPViet của IZISolution

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ERPViet

Được đánh giá là một trong số những phần mềm nổi bật với lượng người đăng ký sử dụng lớn, đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của người dùng. Được nhiều chuyên gia kinh nghiệm phong phú đánh giá cao giúp phần mềm quản lý ERPViet trở  thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế của nhiều trung tâm.

Phần mềm ERPViet được đánh giá cao trên nhiều yếu tố, nhiều phương diện như giao diện đơn giản và đẹp mắt, hỗ trợ cập nhật dựa trên thời gian thực, nhiều tính năng hữu ích, kết nối thống nhất đồng bộ,… Từ đó mỗi trung tâm spa khi sử dụng ERPViet để quản lý hoạt động được thực hiện tốt, đem tới hiệu quả cao, lý tưởng nhất.

Phần mềm Acuity scheduling

Bản chất của phần mềm quản lý Acuity scheduling giúp hỗ trợ đặt lịch hẹn cho khách hàng của các spa được thực hiện thuận lợi, hiệu quả với độ chuẩn xác cao. Với tính năng đơn giản thì việc sử dụng chỉ mất thời gian ngắn có thể làm quen, sử dụng suôn sẻ. Trong đó, điểm cộng lớn của phần mềm Acuity scheduling khi đưa vào sử dụng chính lả khả năng hỗ trợ đặt lịch hẹn cho khách hàng chỉ với 2 phút ngắn ngủi là hoàn thành được.

Phần mềm Acuity scheduling được phát triển và cung cấp có đầy đủ phiên bản di động, từ đó giúp việc đặt lịch, nhắc nhở được thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì phần mềm Acuity scheduling khi đưa vào sử dụng còn tồn tại hạn chế là việc chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Bởi thế, việc sử dụng cần chú ý tìm hiểu, xác định rõ ràng mới giúp quyết định khi được đưa ra là chuẩn xác và phù hợp nhất.

Phần mềm quản lý spa online Setmore

Phần mềm quản lý spa online Setmore

Đối với những spa mới hoạt động cung cấp dịch vụ trên thị trường thì việc sử dụng phần mềm Setmore hỗ trợ đặt lịch hẹn là giải pháp lý tưởng, lựa chọn hợp lý đáng để cân nhắc. Khả năng hỗ trợ đặt lịch hẹn mà phần mềm Setmore mang lại giúp quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao như yêu cầu. Trong đó, việc có thể giảm tới ½ thời gian bỏ ra cho việc đặt lịch cho khách hàng, sắp xếp lịch trình hợp lý cho khách hàng thì quản lý, duy trì hoạt động ổn định cho trung tâm được thực hiện thuận lợi.

Có nhiều tính năng hữu ích được cung cấp, hoàn thiện cho phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp như quản lý thông tin khách hàng, hay nhắc lịch, gửi thông báo tới khách hàng,… Mỗi người dùng có thể truy cập thông qua website, qua thiết bị di động trên hệ điều hành Android, hoặc iOS đều được hỗ trợ tốt. Đặc biệt, là sản phẩm miễn phí giúp quá trình sử dụng mang lại khả năng tiết kiệm chi phí tới mức tối đa. Tuy nhiên, việc chỉ hỗ trợ Tiếng Anh, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đòi hỏi từng spa cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng.

Hệ thống quản lý salon Schedul

Là phần mềm miễn phí hỗ trợ quản lý spa, hay salon theo nhu cầu được thực hiện tốt, nhận được sự tin tưởng của nhiều trung tâm khác nhau trên toàn thế giới. Được viết dựa trên nền tảng cloud giúp việc truy cập online mà không cần cài đặt ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Nó giúp việc sử dụng phần mềm trong quản lý spa được thực hiện tốt, đơn giản hóa các công đoạn tới mức tối đa.

Phần mềm Schedul hiện nay được đưa vào sử dụng có nhiều tính năng hữu ích như quản lý đơn hàng, quản lý lịch hẹn với khách, hay quản lý thông tin của khách hàng,… Nó giúp đáp ứng cơ bản nhất nhu cầu quản lý của các trung tâm spa khi đưa vào hoạt động, cung cấp các dịch vụ làm đẹp ra thị trường. Tuy nhiên việc chỉ hỗ trợ tiếng Anh đòi hỏi mỗi đơn vị cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng để việc sử dụng phù hợp theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế được đảm bảo tốt nhất.

Phần mềm quản lý spa EZS

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó đặc biệt là việc mang tới nhiều tính năng hữu ích giúp phần mềm EZS được đánh giá cao, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu, đòi hỏi sử dụng thực tế. Cơ bản là khả năng hỗ trợ quản trị hệ thống, từ đó giúp quản lý tuyển dụng, kết nối mạng xã hội, quản lý khách hàng,… được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý spa EZS khi đưa vào sử dụng còn có những tính năng cần thiết khác như:

 • Tính năng bản dịch vụ và sản phẩm.
 • Hỗ trợ lưu trữ thông tin kho hàng.
 • Lưu trữ những dữ liệu về khách hàng.
 • Quản lý giao việc, đặt lịch hẹn.
 • Báo cáo hàng tồn khoa, báo cáo doanh số, công nợ,…

Phần mềm quản lý Nano Spa

Phần mềm quản lý Nano Spa

Được phát triển bởi Công ty cổ phần Nanosoft cung cấp ra thị trường, tới khách hàng phần mềm chất lượng, hỗ trợ cho hoạt động của các spa hiệu quả. Đây là phần mềm được đầu tư phát triển mạnh mẽ đem tới chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lý tưởng. Bên cạnh đó việc được cải tiến, nâng cấp trong từng giai đoạn, phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể càng đem tới giá trị sử dụng cao, lý tưởng như mỗi người mong đợi. Trong đó, những ưu điểm nổi bật nhất mà Nano Spa sở hữu chính là:

 • Tích hợp phần mềm quản lý nhân viên giúp kiểm soát nhân lực hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ quản lý thông tin của khách hàng chi tiết, rõ ràng và chính xác.
 • Hỗ trợ trong quản lý thông tin dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa,…
 • Quản lý hàng tồn kho chi tiết, chuẩn xác theo thời gian thực.
 • Tính năng giúp thiết lập lịch hẹn.
 • Hỗ trợ trong quản lý thu chi.
 • Thiết lập và cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi.

Phần mềm TinTanSoft

Phần mềm TinTanSoft khi đưa vào sử dụng có thể thích hợp với nhiều trung tâm, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp khác nhau, trong đó nổi bật nhất là các spa. Với những ưu điểm riêng của mình thì việc sử dụng phần mềm quản lý TinTanSoft có thể hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của từng trung tâm khi cung cấp dịch vụ trên thị trường, tới khách hàng.

Đánh giá tổng quan về TinTanSoft có thể thấy đây là phần mềm quản lý sử dụng dễ dàng, hỗ trợ nhân viên toàn diện và nhanh chóng. Không chỉ vậy, việc mang tới đầy đủ các thông tin phân tích báo cáo ngắn hạn, tới dài hạn đều được hỗ trợ tốt. Bởi thế, việc có thể sử dụng hiệu quả, quản lý và kiểm soát hoạt động của trung tâm spa được thực hiện tốt, có được sự chủ động tới mức tối đa.

Hệ thống quản lý làm đẹp eBizSpa

Phát triển là sản phẩm của EBIZ mang tới khả năng sử dụng hiệu quả với nhiều tính năng được cung cấp, cùng giao diện đơn giản và thân thiện giúp eBizSpa được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều hơn. Đối với các trung tâm spa, hay salon tóc, massage,… cần hỗ trợ quản lý tốt thì phần mềm eBizSpa chính là sự lựa chọn hoàn hảo, không thể thay thế.

Với nhiều tính năng hữu ích được cung cấp bởi phần mềm quản lý eBizSpa quá trình hoạt động của mỗi trung tâm spa có thể diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và hiệu quả. Trong đó những tính năng hữu ích phải kể tới như:

 • Hỗ trợ quản lý lịch hẹn của khách hàng chi tiết, chuẩn xác.
 • Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức như thẻ ngân hàng, thẻ VIP, tiền mặt, điểm tích lũy,…
 • Hỗ trợ phân tích doanh số bán hàng theo ngày, theo tuần, theo tháng,… chi tiết và cụ thể.
 • Khả năng hỗ trợ truy cập online giúp việc quản lý và điều hành công việc của mỗi chủ spa được thực hiện hiệu quả và chủ động hơn.
 • …..

Phần mềm Lucky Beauty

Phần mềm quản lý spa Lucky Beauty

Phần mềm Lucky Beauty khi được cung cấp với mục tiêu chính, quan trọng là việc mang tới giải pháp giúp kinh doanh trung tâm spa hiệu quả và toàn diện nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, những tính năng hữu ích thì việc sử dụng phần mềm quản lý Lucky Beauty trở thành lựa chọn thích hợp, có thể hỗ trợ tốt cho đòi hỏi thực tế của nhiều spa hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau:

 • Quản lý thẻ thành viên của khách hàng hiệu quả như thẻ trị liệu, thông tin giá trị thẻ, hay công nợ thẻ, thẻ lần,…
 • Thực hiện hỗ trợ quản lý khách hàng cũ và khách hàng mới toàn diện.
 • Quản lý các chương trình khuyến mãi, kế hoạch marketing spa của trung tâm.
 • Quản lý thông tin nhân viên, chấm công nhận viên.
 • Tính năng báo cáo doanh thu của spa theo thời gian thực.

Phần mềm spa SalonHero

Là phần mềm còn khá mới mẻ được cung cấp tới người dùng song được đánh giá cao bởi nhiều yếu tố. Trong đó, các tính năng mà phần mềm SalonHero cung cấp có thể phù hợp với đòi hỏi thực tế của nhiều spa. Việc sử dụng có thể phù hợp cho nhiều trung tâm, nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ làm đẹp theo nh cầu của khách hàng. Với giao diện thân thiện, nhiều tính năng hữu ích được hỗ trợ thì việc sử dụng SalonHero càng được tin tưởng hơn.

Trong số nhiều tính năng thì khả năng quản lý thông tin khách hàng từ lịch hẹn, nhắc nhở theo thời gian, tạo nhóm khách hàng,… đều được thực hiện chuẩn xác và kịp thời. Bên cạnh đó, khả năng quản lý sản phẩm thông qua các báo cáo tòn kho, quản lý danh mục sản phẩm, hay quản lý giá thành sản phẩm, dịch vụ,… cũng được hỗ trợ tốt.  Với cách sử dụng đơn giản, tính năng đa dạng và được cập nhật thường xuyên thì phần mềm SalonHero trở thành lựa chọn đáng cân nhắc, đáng xem xét của các spa.

Số lượng lớn phần mềm quản lý spa được các dịch vụ chuyên thiết kế phần mềm cung cấp trên thị trường mang tới cho người dùng khi có nhu cầu nhiều gợi ý để cân nhắc. Tuy nhiên nó cũng kéo theo những phiền toái khi không dễ dàng đưa ra quyết định thực sự phù hợp. Tìm hiểu thông tin về những phần mềm quản lý spa hiệu quả, được đánh giá cao kể trên để có những gợi ý hữu ích, chất lượng cho nhu cầu của chính mình.