Top 10 phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Top 10 phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí chất lượng nhất hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, nếu muốn công việc kinh doanh bán hàng tạp hóa đạt hiệu suất, doanh thu cao, chúng ta cần tới rất nhiều yếu tố, công cụ hỗ trợ khác nhau. Trong đó, các phần mềm quản lý bán hàng luôn luôn là công cụ không thể thiếu. Với tính ứng dụng cao cùng các tính năng vô cùng đặc biệt mà con người khó có thể thay thế được, chắc chắn sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa sẽ là sự lựa chọn rất hợp lý dành cho tất cả mọi người khi kinh doanh.

Khái niệm phần mềm bán hàng tạp hóa

Phần mềm bán hàng tạp hóa là gì?

Công nghệ phát triển mạnh mẽ đang mang lại rất nhiều lợi ích cho chúng ta ở nhiều khía cạnh, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh. Tại lĩnh vực này, rất nhiều giải pháp mới mẻ, hiệu quả xuất hiện để có thể giải quyết những vấn đề khó khăn mà người kinh doanh gặp phải trước đó. Điển hình nhất trong số đó có thể kể tới đó là các phần mềm bán hàng tạp hóa. Kể từ khi xuất hiện, những ứng dụng, phần mềm này đã mang lại sự tối ưu cho công việc của người bán hàng tạp hóa.

Hiểu một cách đơn giản nhất, phần mềm bán hàng tạp hóa chính là những trợ lý đắc lực tại các cửa hàng tạp hóa. Nếu biết cách sử dụng các ứng dụng bán hàng tạp hóa chất lượng, chúng ta có thể khắc phục rất nhiều nhược điểm mà phương pháp quản lý, bán hàng truyền thống trước đó mắc phải. Ngoài ra, sự chính xác của các phần mềm luôn là điều vô cùng cần thiết trong công việc kinh doanh.

Top 10 phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí chất lượng

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media là một trong những công ty chuyên cung cấp phần mềm giải pháp doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất hiện nay. Những sản phẩm tiêu biểu của Mona Media điển hình như : Hệ thống quản lý trung tâm giáo duc, phần mềm quản lý SPA, phần mềm quản lý nhà trọ, ứng dụng quản lý khách sạn và phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa. Mặc dù là phần mềm chỉ miễn phí dùng thử, nhưng các tính năng mà ứng dụng này mang lại vô cùng hữu ích đối với người bán hàng tạp hóa.

Một số chức năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý bán hàng Mona Media mà mọi người cần quan tâm đó là: Quản lý hoạt động bán hàng, nhân viên từ xa, quản lý kho hàng, kiểm soát dòng tiền, quản lý thông tin khách hàng, xây dựng báo cáo kinh doanh. Như vậy, mọi điều mà một cửa hàng kinh doanh hàng tạp hóa cần đều có tại phần mềm Mona Media.

Ứng dụng quản lý bán hàng tạp hóa – KiotViet

KiotViet chắc hẳn đã là một phần mềm bán hàng rất nổi tiếng đối với cộng đồng. Xét trên các tính năng như quản lý bán hàng từ xa, chủ động thu thập, báo cáo tài chính, kiểm tra nguồn hàng… chắc chắn KiotViet sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh tạp hóa.

Ngoài ra, KiotViet cũng có chức năng xuất hóa đơn, thanh toán đa phương tiện nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh cho chúng ta hiệu quả, dễ dàng hơn. Vì lẽ đó, sử dụng phần mềm bán hàng tạp hóa KiotViet không những mang lại lợi ích cho người bán hàng mà còn giúp khách hàng có chất lượng trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí – Vzsoft

Trong nhiều năm qua, Vzsoft luôn được đánh giá rất cao bởi đông đảo người dùng. Có thể nói, Vzsoft chính là một trong những phần mềm đa chức năng dành cho cửa hàng, siêu thị ở thời điểm hiện tại. Đó là một trong những sự lựa chọn mà mọi người nên cân nhắc nếu có nhu cầu sử dụng.

Các chức năng chính của phần mềm Vzsoft mà chúng ta cần chú ý đó là: quản lý nguồn hàng xuất nhập, hàng tồn, thống kê doanh thu, tài chính, quản lý các hợp đồng, tự động đưa ra cảnh báo về kho hàng… Những tính năng này rất phù hợp, hữu ích dành cho các cửa hàng tạp hóa ở thời điểm hiện tại.

Giải pháp quản lý cửa hàng tạp hóa – Abit

Khi nhắc tới các phần mềm hỗ trợ bán hàng tạp hóa, không một ai có thể bỏ qua ứng dụng Abit. Chúng ta không cần bỏ ra bất cứ một khoản phí nào khi sử dụng nhưng Abit lại mang lại cho chúng ta rất nhiều giá trị, đó là khả năng quản lý cửa hàng từ xa, kiểm tra kho hàng một cách chính xác, cung cấp thông tin về doanh thu, số lượng hàng hóa mua bán mỗi ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí – Sapo POS

Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa miễn phí - Sapo POS

Nếu bạn hỏi đâu là phần mềm bán hàng tạp hóa được nhiều chủ cửa hàng yêu thích thì có lẽ câu trả lời sẽ là Sapo POS. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng Sapo POS cung cấp đầy đủ tất cả những tính năng cần thiết với chất lượng cao nhất dành cho người dùng, giúp công việc kinh doanh được thuận lợi hơn rất nhiều.

Sử dụng Sapo POS, chúng ta sẽ được trải nghiệm nhiều chức năng quan trọng như báo cáo doanh thu cửa hàng, quản lý hàng tồn kho, tính năng quét mã QR… Tất cả những điều này đều mang lại sự thuận lợi trong quá trình bán hàng của chúng ta.

Công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng tạp hóa – Misa

Phần mềm Misa từ lâu đã được coi là công cụ hỗ trợ bán hàng tạp hóa cực kỳ hữu dụng. Tất nhiên, đó là bởi những tính năng hữu ích, giá trị mà ứng dụng này mang đến cho người sử dụng. Misa có khả năng lưu trữ thông tin về giá cả, số lượng mặt hàng hay chức năng tính tiền, xuất hóa đơn. Đây đều là những tính năng rất cần thiết cho tất cả chúng ta khi tổ chức kinh doanh bán hàng tạp hóa.

Phần mềm bán hàng tạp hóa – LVPOS

LVPOS có lẽ là cái tên không hề xa lạ với chúng ta, nhất là đối với những ai có kinh nghiệm bán hàng tạp hóa. Lý do chính là bởi LVPOS là một trong số các phần mềm hỗ trợ bán hàng tốt nhất và là sự lựa chọn của rất nhiều chủ cửa hàng, siêu thị. Thông qua việc sử dụng phần mềm LVPOS, người bán hàng có thể thực hiện rất nhiều công việc như quản lý cửa hàng từ xa, tính tiền, xuất hóa đơn điện tử…

Giải pháp quản lý kinh doanh cửa hàng tạp hóa – Maybanhang.Net

Là một trong những cái tên được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn, Maybanhang.Net luôn là sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Với việc sử dụng Maybanhang.Net, chúng ta có thể nhanh chóng xác định được tình hình kinh doanh của cửa hàng, quản lý kho hàng, nguồn hàng xuất nhập. Ngoài ra, Maybanhang.Net còn có tính năng tổng hợp, báo cáo kinh doanh định kỳ để mang lại cho người quản lý cái nhìn khách quan nhất về tình hình hoạt động của cửa hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa – TrustSales

Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa - TrustSales

Nếu bạn muốn quản lý tình hình kinh doanh, bán hàng của mình được thuận lợi, dễ dàng, hiệu quả và chính xác tới mức tối đa thì TrustSales sẽ là một phần mềm bán hàng tạp hóa vô cùng thích hợp. Nhờ phần mềm này, chúng ta có thể nắm rõ được từng hoạt động nhỏ nhất trong quá trình kinh doanh như nguồn hàng, hóa đơn, doanh thu….

Giải pháp bán hàng tạp hóa tốt nhất – POS365

Trong nhiều năm qua, cái tên POS365 ngày càng phổ biến và được nhiều người biết tới, tin tưởng và sử dụng hơn. Ở thời điểm hiện tại, chắc chắn POS365 là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng chất lượng nhất và đặc biệt là phần mềm này hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Về cơ bản, POS365 có tất cả những tính năng cần thiết cho công việc kinh doanh cửa hàng tạp hóa như in ấn hóa đơn, quản lý nguồn hàng, báo cáo tài chính, doanh thu. Tuy nhiên, điểm nổi bật của POS365 đó là sự dễ dàng, hiệu quả và chính xác trong quá trình hoạt động. Đó là lý do tại sao POS365 ngày càng trở lên phổ biến trong những của hàng hay siêu thị lớn.

Sử dụng các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ kinh doanh, bán hàng đã không còn là điều xa lạ đối với người kinh doanh ở thời điểm hiện tại. Do vậy, lựa chọn cho mình một phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí, chất lượng cao là điều rất cần thiết để nâng cao hiệu suất làm việc cũng như doanh thu của cửa hàng.