Top 7 mẫu website spa - thẩm mỹ viện xu hướng hiện nay

Top 7 mẫu website spa – thẩm mỹ viện xu hướng hiện nay

Nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều kéo theo đó nhiều dịch vụ Spa mọc lên cũng ngày một nhiều. Chính vì vậy để tồn tại và cạnh tranh được với các dịch vụ thì yêu cầu đầu tiên cần một website ấn tượng. Hiện nay các website spa không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà nó còn là nơi để khách hàng vào tham quan các dịch vụ chính vì thế lựa chọn một website hữu ích ngày càng được ưu tiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu website ấn tượng nhất ở lĩnh vực spa – thẩm mỹ làm đẹp trong bài viết dưới đây.

Mẫu website spa độc đáo H-Code

Mẫu website spa độc đáo H-Code

Đây là mẫu website spa chuyên nghiệp về tính công nghệ mang đến cho website spa – thẩm mỹ một phong cách chuyên nghiệp mới dễ sử dụng và tùy biến với cấu trúc đẹp mắt, hiện đại là một giải pháp mang tính hoàn hảo cho các nhà phát triển và quản trị website. Hệ thống đầy đủ các tính năng cho phép dễ dàng thao tác mang đến sự tiện lợi cho người quản trị nội dung.

Hiện tại mẫu website spa có nhiều mẫu giao diện khác nhau với tính năng dễ tùy biến và tùy chỉnh để phù hợp với mục đích sử dụng  và có những trải nghiệm tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thuận tiện trong việc kinh doanh dễ dàng bằng một cú nhấp chuột.

Mẫu trang web spa Bridge

Mẫu trang web spa Bridge

Là mẫu được nhiều đơn vị lựa chọn để thiết kế cho website của mình bởi nó mang tính sáng tạo cao và nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm thì khi sử dụng website này bạn vẫn có thể sử dụng thuần thục bằng việc sử dụng các phiên bản demo và tiếp theo là các tiện ích mở rộng của website này.

Bạn có thể xem và lựa chọn trong kho giao diện mẫu của website spa Bridge bằng việc cung cấp các thông tin liên hệ và dễ dàng thao tác, đặt lịch hẹn và thêm nội dung mà chi phí mẫu thiết kế web spa cũng không tốn kém nhiều.

Mẫu website spa đơn giản Parlour

Mẫu website spa đơn giản Parlour

Đây là một chủ để WordPress chuyên biệt dành cho các chủ spa làm đẹp và thẩm mỹ viện cao cấp. Với giao diện của Parlour khiến khách hàng cảm thấy hoàn toàn yên tâm và có thể quản lý các thông tin với các cuộc hẹn riêng để có thể làm đẹp. Người tạo lập trang web thì bạn có thể tạo email và các bản tin có thể tùy chỉnh.

Thêm Parlour bao gồm các Slide dễ dàng tùy chỉnh và quản lý với các phương tiện truyền thông từ các slide cho đến phòng trưng bày lớn và tích hợp hiệu ứng Parallax tương ứng như các website WooCommerce và WPML có thể hiển thị không gian và dịch vụ của người dùng. Điểm đặc biệt là bạn còn có thể tạo các trình tạo trang trở thành một công cụ vô hữu ích, có nhiều mẫu trong kho giao diện và tốc độ tải trang nhanh chóng do vậy bạn có thể tự ghé thăm website chuẩn SEO của mình.

Mẫu web spa Lemon

Mẫu web spa Lemon

Một mẫu website được nhiều người sử dụng và quan tâm mà mình muốn giới thiệu đến các bạn đó là mẫu thiết kế web spa Lemon đã được tối ưu SEO và được sử dụng trên nền tảng WordPress mang lại sự linh hoạt, thân thiện với người dùng.

Đây là mẫu website được lựa chọn bởi nhiều dịch vụ như các đơn vị về thẩm mỹ, y tế, spa và phòng tập, chăm sóc sức khỏe. Với Lemon sẽ mang đến cho bạn các plugin với các tính năng hiện đại cho phép dễ dàng tùy chỉnh hình ảnh đổ họa bằng việc kéo thả các tính năng.

Mẫu trang web thẩm mỹ viện Etalon

Mẫu trang web thẩm mỹ viện Etalon

Đây là một mẫu website với phiên bản hoàn hảo phục vụ công việc kinh doanh của các chủ spa, doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy hài lòng trong việc sử dụng mẫu giao diện này bởi nó được thiết lập với các tính năng nhằm phục vụ công việc kinh doanh tại các tiệm spa mang đến nhiều tính năng như tìm nguồn hàng và giỏ hàng, đặt lịch hẹn, lên kế hoạch thực hiện các dịch vụ.

Mẫu thiết kế web thẩm mỹ viện Jacqueline

Mẫu thiết kế web thẩm mỹ viện Jacqueline

Jacqueline là mẫu website với nhiều những tính năng hiện đại và hữu ích  với giao diện đơn giản, đầy đủ dễ dàng sử dụng và thay đổi bố cục mà không cần chỉnh sửa code nhờ những tính năng kéo thả sẵn bạn có thể tự mình chỉnh sửa giao diện website của bạn. Hiện có nhiều mẫu website spa Jacqueline phục vụ cho mục đích lựa chọn và thiết kế website spa chuyên nghiệp của bạn.

Kallyas là mẫu website spa trang thực tế, người dùng sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần cho không gian web. Kallyas sẽ làm cho trang web trở nên đặc biệt, khiến cho người truy cập cảm thấy thú vị và nhất định sẽ quay lại ghé thăm web nhiều lần nữa.

Mẫu thiết kế website thẩm mỹ Kallyas

Mẫu thiết kế website thẩm mỹ Kallyas

Hiện nay mẫu website spa Kallyas đang có khoảng 50 bản demo và trình tạo trang một cách trực quan và thuận tiện do vậy người dùng có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Kallyas bao gồm nhiều plugin cao cấp tạo trình chiếu và crack một cách ấn tượng đồng thời tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên website với độ sắc nét nhằm tạo nên kết quả tìm kiếm nằm trong top và giúp hiển thị nội dung đầy đủ tăng trải nghiệm của người dùng.

Như vậy với những mẫu thiết kế website spa trên bạn có thể tự lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu thiết kế cho spa của bạn. Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu thiết kế website phù hợp với quy mô và dịch vụ kinh doanh của bạn.

Nếu bạn kinh doanh nội thất và muốn có cho mình một website trưng bày và bán nội thất chuyên nghiệp nhất, tham khảo ngay:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT UY TÍN | MONA MEDIA

thiết kế website nội thất Mona Media

Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý spa được ưa thích nhất